Polycom công bố các giải pháp trải nghiệm cộng tác tiên tiến

Hãng Hội nghị truyền hình Polycom mới đây nhất đã giới thiệu các giải pháp tiên tiến, mở ra môi trường Cộng tác trong tương lai như Polycom RealPresence Trio, Polycom RealPresence Debut, Polycom RealPresence Medialign và Polycom RealPresence Centro.

Polycom RealPresence Trio – Trung tâm thông minh dành cho cộng tác nhóm

Polycom RealPresence Trio nâng cấp từ một chiếc điện thoại hội nghị ba bên thành một hệ thống thoại 5 điểm cầu với chất lượng cuộc gọi hoàn hảo. Màn hình cảm ứng 5 inch với thiết kế tinh vi cho phép người dùng có thể dễ dàng thao tác và nhanh chóng thực hiện cuộc gọi với ứng dụng Calendar tích hợp trên thiết bị. RealPresence Trio cung cấp giao thức kết nối có dây và không dây đối với các thiết bị cá nhân có tích hợp USB, Bluetooth hoặc NFC.

Khi kết hợp RealPresence Trio với Real Presence Visual+ cùng với một camera, người dùng có thể sử dụng như một thiết bị hội nghị truyền hình, xem video, cộng tác và chia sẻ dữ liệu từ thiết bị cá nhân để phát lên một màn hình chung.

RealPresence Trio được thiết kế để dễ dàng sử dụng và điều khiển. Công nghệ RealPresence Trio có khả năng tương tác và tích hợp sâu rộng trên nhiều nền tảng UC khác nhau, bao gồm cả Skype for Business và Microsoft Lync, BroadSoft, vv…

Polycom RealPresence Debut – Cộng tác từ doanh nghiệp đến các phòng họp nhỏ

Giải pháp RealPresence Debut là giải pháp được thiết kế nhằm hỗ trợ cộng tác truyền hình trực quan, chất lượng cao dùng trong các nhóm hoặc phòng hội họp nhỏ mà không cần nhân viên kĩ thuật với chi phí hợp lý. RealPresence Debut cung cấp cộng tác video sắc nét, phong phú và đáng tin cậy, với chất lượng full HD 1080p. Công nghệ độc quyền của Polycom Lost Packet Recovery giúp cho cuộc họp luôn giữ được chất lượng cao dù bất kể điều kiện mạng không tốt.

Chất lượng âm thanh tuyệt hảo nhờ công nghệ Polycom NoiseBlock giúp loại bỏ những âm thanh làm gián đoạn cuộc trò chuyện của bạn. Chia sẻ nội dung dễ dàng và đáng tin cậy bằng việc cắm cáp vào máy tính xách tay để bắt đầu chia sẻ, hoặc sử dụng công nghệ Polycom SmartPairing kết nối không dây thiết bị di động.

RealPresence Debut sử dụng một camera đặc biệt được thiết kế với góc quan sát rộng và linh hoạt pan-tilt. Micro stereo tích hợp được tối ưu hóa để nắm bắt mọi tiếng nói đều trong không gian nhỏ hơn và có thể mở rộng thêm micro bên ngoài.

Polycom RealPresence Medialign – Giải pháp video All-in-one

Polycom RealPresence Medialign hỗ trợ nhiều giải pháp cộng tác nhất quán trên phạm vi toàn doanh nghiệp mà không cần phải thay đổi các căn phòng. RealPresence Medialign có một thiết kế tất cả-trong-một và là giải pháp duy nhất được trang bị công nghệ thoại, chia sẻ/quản lý nội dung và video. RealPresence Medialign được trang bị công nghệ triệt tiếng ồn NoiseBlock độc quyền, công nghệ âm thanh Polycom Acoustic Fence cùng với công nghệ camera Polycom EagleEye Producer và Polycom EagleEye Director. Polycom Với thiết kế tích hợp trọn bộ các phụ kiện trên cùng một thiết bị, Polycom RealPresence Medialign giúp người dùng nhanh chóng kết nối mà không cần cài đặt, cho chất lượng video chất lượng HD ngay cả với băng thông thấp.

Polycom RealPresence Centro – Không gian Cộng tác của tương lai

Polycom RealPresence Centro là giải pháp mới nhất của Polycom dành cho mọi không gian phòng họp, cộng tác giúp người tham gia dễ dàng hội họp, cộng tác, làm việc và cùng lên ý tưởng. Với công nghệ camera bắt được hình 360 độ, hình ảnh của người nói sẽ được bắt và xử lí đưa lên toàn bộ các màn hình. 4 màn hình cảm ứng được thiết kế tại 4 góc đảm bảo cộng tác, chia sẻ dữ liệu dễ dàng và mọi người tham gia đều có thể theo dõi cuộc họp mà không bị gián đoạn.  Khả năng kết nối không dây với các thiết bị cá nhân cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Polycom RealPresence Centro mang đến trải nghiệm cộng tác thực gắn kết mọi người trong một vòng tròn cộng tác.

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

ĐC: 201 - 203 Tòa nhà A2, 158 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (84-4) 62.567.666 * Fax: (84-4) 62.822.561

Email: info@ademax.com.vn

8:53 | 29.10.2015
Tags:
KINH DOANH MIỀN BẮC

Mr Ngọc Hùng
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0988 985 888

Mr Nhật Linh
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0946 008 822

Ms Hạnh My
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0968 015 896

KINH DOANH MIỀN NAM

Mr Bá Tài
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0909 228 850

Ms Huyền Chi
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0985 626 945

KINH DOANH MIỀN TRUNG

Chưa có nick hỗ trợ nào!

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Mr Hồng Minh
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0984 685 626