ADEMAX hỗ trợ họp Hội nghị truyền hình trong sự kiện Networking Sundowner của Auscham Việt Nam

ADEMAX được biết đến là nhà phân phối hàng đầu các thiết bị AV nói chung và Hội nghị truyền hình Polycom nói riêng. Không chỉ cung cấp các thiết bị cho các doanh nghiệp phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh, ADEMAX cũng là đơn vị đứng ra hỗ trợ họp hội nghị truyền hình trong các sự kiện của các tổ chức, doanh nghiệp.

Ngày 3/9 vừa qua, Auscham Việt Nam đã tổ chức sự kiện Networking Sundowner tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đồng hành với sự kiện lần này của Auscham, ADEMAX đã tham gia với tư cách là nhà tài trợ thiết bị hội nghị truyền hình tại 2 điểm cầu Hà Nội (tại khách sạn Deawoo) và Hồ Chí Minh (khách sạn Intercontinental). Đây là sự kiện được tổ chức hàng tháng của Auscham và cũng là lần đầu tiên tổ chức kết nối giữa các điểm cầu.

Bên cạnh sự tham gia của 2 điểm cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh, buổi networking cũng có sự tham gia của các hội viên đến từ điểm cầu Đà Nẵng thông qua Hội nghị truyền hình Polycom. Với việc sử dụng hệ thống Hội nghị truyền hình Polycom và được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các chuyên gia kĩ thuật của ADEMAX; buổi networking đã diễn ra thành công bởi khả năng tương tác trực tiếp với chất lượng cao về hình ảnh và âm thanh.

Sự kiện lần này của Auscham đã khẳng định được khả năng cung ứng Hội nghị truyền hình của ADEMAX bất cứ thời gian và địa điểm nào. Các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu Họp hội nghị truyền hình, xin vui lòng liên hệ theo email: marketing@ademax.com.vn để được tư vấn và hướng dẫn.

Một số hình ảnh về buổi Networking của Auscham:

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom được sử dụng trong buổi hội thảo

10:39 | 09.09.2015
Tags:
KINH DOANH MIỀN BẮC

Mr Ngọc Hùng
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0988 985 888

Mr Nhật Linh
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0946 008 822

Ms Hạnh My
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0968 015 896

KINH DOANH MIỀN NAM

Mr Bá Tài
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0909 228 850

Ms Huyền Chi
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0985 626 945

KINH DOANH MIỀN TRUNG

Chưa có nick hỗ trợ nào!

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Mr Hồng Minh
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0984 685 626