Polycom ra mắt Trung tâm trải nghiệm giải pháp Hội nghị truyền hình đặt tại ADEMAX

Hội nghị truyền hình ngày nay càng trở nên phổ biến bởi nó cung cấp một phương thức giao tiếp hoàn toàn mới giúp cho các cá nhân, tổ chức có thể nâng cao hoạt động giao tiếp, từ đó thúc đẩy hiệu quả trong công việc.

Cùng với xu hướng phát triển của truyền thông hợp nhất, ngày 26/8 vừa qua Polycom và ADEMAX đã tiên phong ra mắt Trung tâm trải nghiệm giải pháp Hội nghị truyền hình Polycom tại văn phòng ADEMAX Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các Trung tâm trải nghiệm giải pháp truyền thông hợp nhất của Polycom sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm trực tiếp các giải pháp chia sẻ nội dung, hình ảnh và âm thanh thời gian thực với chất lượng và độ ổn định cao,  giúp các tổ chức phát huy tối đa sức mạnh của hợp tác cũng như giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu suất hoạt đông.

Một trung tâm tại Hồ Chí Minh

Một trung tâm đặt tại Hà Nội

Ngoài việc mang đến cho khách hàng những cơ hội được trải nghiệm đầy đủ các giải pháp cộng tác hiện đang được ứng dụng hiệu quả trong nhiều lĩnh vực khác nhau như y tế, sản xuất công nghiệp, tài chính và dịch vụ công của Chính phủ…khách hàng đến với Trung tâm trải nghiệm giải pháp Hội nghị truyền hình Polycom tại ADEMAX sẽ nhận được những tư vấn và hỗ trợ chính xác, đầy đủ và phù hợp từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu về tích hợp và triển khai Hội nghị truyền hình.

Phát biểu tại buổi ra mắt Trung tâm trải nghiệm giải pháp Hội nghị truyền hình Polycom, ông Nguyễn Danh Thuận – TGĐ Công ty cổ phần ADEMAX cho biết “Là Đối tác Vàng của Polycom tại Việt Nam, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm toàn diện về các giải pháp cộng tác sáng tạo, và đặc biệt là giúp khách hàng có được những tư vấn chính xác về các giải pháp phù hợp với nhu cầu làm việc của mình”. Bên cạnh đó, ông Thuận cũng nhấn mạnh “Các Trung tâm trải nghiệm của chúng tôi có diện tích đủ để đón tiếp 30 khách tham quan mỗi lượt. Tại đây, các chuyên gia công nghệ của chúng tôi sẽ trình diễn cụ thể các giải pháp truyền thông hợp nhất nhằm giúp khách hàng hình dung được sự tiến bộ vượt bậc về khía cạnh công nghệ và năng lực của các giải pháp, và đặc biệt xóa đi những lo lắng về mặt kỹ thuật khi việc triển khai các giải pháp này ngày càng trở nên dễ dàng tại tất cả các doanh nghiệp, tổ chức với quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Bên cạnh việc giới thiệu giải pháp, khách hàng tới các trung tâm còn có cơ hội được đăng ký bản dùng thử và được tư vấn về các lựa chọn dịch vụ hậu mãi cho các thiết bị hội nghị truyền hình”.

Các Trung tâm trải nghiệm giải pháp Hội nghị truyền hình Polycom tại ADEMAX Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ mang đến những trải nghiệm cộng tác trực tiếp và tương tác thông qua: hệ thống Polycom® RealPresence® Room cho các phòng họp có kích cỡ khác nhau; công nghệ Polycom RealPresence Utility Cart 500 dành cho các ngành đặc thù như hệ thống y tế từ xa, sản xuất, và các ứng dụng ngành dọc khác; và Điện thoại hội nghị SoundStation® IP 7000. Những sáng tạo đột phát dẫn đầu ngành bao gồm việc tự động  định khung và phóng to những người tham gia cuộc họp, khả  năng tích hợp  bảng điện tử tương tác, công nghệ SmartPairing cho phép kết nối không dây các máy tính bảng với hệ thống phòng hội nghị truyền hình của Polycom, và công nghệ lọc tiếng ồn Acoustic Fence cũng sẽ được giới thiệu.

Việc ra mắt Trung tâm trải nghiệm giải pháp Hội nghị truyền hình Polycom tại ADEMAX lần này đã cho thấy khả năng đi trước đón đầu công nghệ, khả năng đầu tư và khả năng mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng của ADEMAX. Bên cạnh đó, sự kiện trên cũng cho thấy mối quan hệ hợp tác bền chặt và sâu rộng giữa ADEMAX và Polycom – một trong những nhà cung cấp thiết bị và giải pháp Hội nghị truyền hình hàng đầu thế giới.

Song song với Trung tâm trải nghiệm giải pháp Hội nghị truyền hình Polycom, ADEMAX cũng đang xây dựng Service Center do Polycom ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam, dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 10 năm nay.

Những hoạt động mà ADEMAX đang làm trong thời gian gần đây đang dần minh chứng cho vị trí hàng đầu của ADEMAX trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp AV. Với ADEMAX, trải nghiệm tuyệt vời, dịch vụ hoàn hảo và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu mà ADEMAX hướng tới.

Polycom đưa tin về sự kiện: http://www.polycom.com.sg/company/news/press-release-filter/2015/20150826.html

Nguồn: ADEMAX.com.vn

15:30 | 07.09.2015
Tags:
KINH DOANH MIỀN BẮC

Mr Ngọc Hùng
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0988 985 888

Mr Nhật Linh
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0946 008 822

Ms Hạnh My
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0968 015 896

KINH DOANH MIỀN NAM

Mr Bá Tài
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0909 228 850

Ms Huyền Chi
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0985 626 945

KINH DOANH MIỀN TRUNG

Chưa có nick hỗ trợ nào!

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Mr Hồng Minh
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0984 685 626