Ademax và Polycom phối hợp tổ chức Hội thảo khách hàng ngành sản xuất – Mở ra môi trường sản xuất của tương lai

Nằm trong chuỗi các chương trình ra mắt Trung tâm trải nghiệm giải pháp Hội nghị truyền hình, ngày 26/8 vừa qua tại 2 văn phòng của ADEMAX đã diễn ra sự kiện Hội thảo khách hàng ngành sản xuất “Mở ra môi trường sản xuất của tương lai”.

Buổi Hội thảo được tổ chức tại 2 điểm cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh thông qua Hội nghị truyền hình với sự tham gia của hơn 60 Trưởng phòng IT của các công ty sản xuất lớn như Mondelez Kinh Đô, Samsung Vina, Diana Charm, Zamil Steel... lãnh đạo của một số cơ quan nhà nước cũng như sự góp mặt của đại diện Polycom châu Á TBD và đại diện của Công ty Cổ phần ADEMAX.

Buổi Hội thảo gồm 2 phần chính đã mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích về việc ứng dụng Hội nghị truyền hình vào giải quyết các bài toán của doanh nghiệp trong việc nâng cao hiệu qua hoạt động, tối ưu hóa chuỗi cung ứng, đẩy nhanh tốc độ đưa nguyên liệu vào sản xuất và đưa sản phẩm ra thị trường cũng như thu hút và đào tạo nhân tài.

Phần đầu của sự kiện là phần giới thiệu về Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom vào trong sản xuất của chuyên gia Marc Rimond – Chuyên gia cấp cao toàn cầu về giải pháp công nghiệp và phát triển thị trường của Polycom. Với những thông tin và số liệu thực tế, khách mời tham gia đã được cung cấp đầy đủ những thông tin về công nghệ cuả Polycom và giải pháp dành cho sản xuất.

Anh Nguyễn Duy Quang – Trưởng phòng IT tổng hợp Công ty Mondelez Kinh Đô cho biết “Kinh Đô hiện tại đang sử dụng Hội nghị truyền hình của Polycom tại tất cả các văn phòng và nhà máy;  tuy nhiên sau khi đến với buổi Hội thảo lần này, tôi mới thực sự nắm được rõ các ứng dụng của Polycom để áp dụng cho hoạt động của Kinh Đô”. Đồng quan điểm với anh Quang, anh Nguyễn Minh Hoàng – Viện trưởng Viện đào tạo Công nghệ thông tin Sài Gòn bổ sung “Buổi Hội thảo thật sự có ích không chỉ cho các doanh nghiệp mà còn đối với những đơn vị đào tạo về Công nghệ thông tin khi được cập nhật những thông tin và xu thế mới của công nghệ”.

Kết thúc phần thuyết trình của chuyên gia Marc, các chuyên gia của Polycom đã trực tiếp demo các tính năng và giải pháp của Polycom dựa trên những kịch bản được xây dựng từ thực tế hoạt động của các doanh nghiệp. Với công nghệ tiên tiến và sự chuyên nghiệp trong cách thể hiện, khách mời đã có những trải nghiệm thật sự với giải pháp Hội nghị truyền hình của Polycom. Bên cạnh đó, tất cả những thắc mắc từ phía khán giả cũng được các chuyên gia hàng đầu của Polycom châu Á TBD giải đáp.

Hội thảo khách hàng ngành sản xuất “Mở ra môi trường sản xuất của tương lai” là một trong những chuỗi sự kiện được tổ chức thường xuyên với sự phối hợp giữa Polycom và ADEMAX. Sự thành công của Hội thảo khách hàng ngành sản xuất lần này là tiền đề để Polycom và ADEMAX tiếp tục tổ chức các sự kiện khác dành cho các khách hàng trong các lĩnh vực khác như Giáo dục, Dịch vụ, Tài chính, Y tế...

Nguồn: ADEMAX.com.vn

10:47 | 07.09.2015
Tags:
KINH DOANH MIỀN BẮC

Mr Ngọc Hùng
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0988 985 888

Mr Nhật Linh
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0946 008 822

Ms Hạnh My
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0968 015 896

KINH DOANH MIỀN NAM

Mr Bá Tài
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0909 228 850

Ms Huyền Chi
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0985 626 945

KINH DOANH MIỀN TRUNG

Chưa có nick hỗ trợ nào!

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Mr Hồng Minh
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0984 685 626