Đổi mới từ trong ra ngoài

Đổi mới là yếu tố quyết định của bất kỳ tổ chức công nghệ nào, và rõ ràng là các tổ chức ngày nay phải đổi mới nhanh hơn để duy trì cạnh tranh, và cuối cùng là mang lại hiệu quả cao hơn và sự khác biệt cho khách hàng của họ. Thực tế khác là đổi mới nhanh chóng này cũng phải được cung cấp chi phí hiệu quả nhất có thể. Trong thế giới của các nguồn tài nguyên hữu hạn và thời gian hạn chế hơn, đổi mới không còn diễn ra chỉ duy nhất trong các công ty, nhưng diễn ra song song với một đối tác công nghệ.

Polycom đã từ lâu đón nhận các đối tác công nghệ trong khuôn khổ của Mạng lưới Đối tác Polycom lớn hơn, nhưng trong một động thái để thúc đẩy sự đổi mới trong cộng đồng đối tác công nghệ của mình, và để thiết lập sự hợp tác lớn hơn giữa các đội sản phẩm Polycom và cộng đồng đối tác của mình, Polycom lần đầu tiên đã tổ chức hội nghị cấp cao đổi mới Công nghệ Đối tác của mình tại San Jose vào tháng Năm. Sự kiện này mang lại thành công các nhà quản lý sản phẩm chủ đạo của Polycom cùng với các đối tác công nghệ Polycom chính, để trao đổi ý tưởng và thúc đẩy sự đổi mới diễn ra xung quanh các sản phẩm Polycom - cả từ bên trong và bên ngoài của Polycom. The Innovation Summit Partner Tech đặt ra để:

Thiết lập chia sẻ song phương của lộ trình thông tin:

+ Cho phép đổi mới để tăng tốc, và tích hợp sẽ được hoàn thành trong sự phối hợp với Polycom phát hành sản phẩm trong tương lai

+ Cho phép đối tác hiểu các ưu tiên phát triển Polycom, và do đó những gì tồn tại thiếu sót họ có thể nhanh chóng lấp đầy và lái xe đến thị trường.

Trao đổi tư tưởng trên thị trường và xu hướng ngành công nghiệp, và các vấn đề cạnh tranh:

+ Hiểu rõ hơn về thị trường và yêu cầu cụ thể của ngành công nghiệp, ví dụ như y tế, giáo dục, thị trường dịch vụ tài chính.

+ Hiểu rõ hơn về chào hàng cạnh tranh trong thị trường - cả điểm mạnh và thiếu hụt.

Cung cấp thông tin phản hồi có giá trị:

+ Trao đổi của khách hàng và phản hồi thị trường xung quanh đặc điểm có giá trị và quy trình công việc - liên quan đến cả hai trong các giải pháp hiện có và lộ trình.

+ Trao đổi thông tin phản hồi về móc API đó là cần thiết để kích hoạt và thúc đẩy đổi mới - Ở cấp đối tác công nghệ.

Mười đối tác công nghệ của Polycom tham dự Hội nghị cấp cao này trong quý 2, trong lần đầu tiên của một sự kiện đang diễn ra mà Polycom sẽ lưu trữ mỗi năm hai lần. Sự kiện tiếp theo, sẽ được tổ chức tại Q4, sẽ bao gồm một danh sách mở rộng của các đối tác, quan tâm đến hoạt động gần gũi với Polycom để đổi mới xung quanh các bộ sản phẩm Polycom, và tìm kiếm các sản phẩm này để khởi động trong vài quý tới, và sẽ được trưng bày tại TEAM Polycom năm 2016.

Đổi mới của Polycom đòi hỏi nhận thức "Nghệ thuật của sự có thể ', nhưng nó cũng xuất phát từ nhận thức rằng những đột phá kỹ thuật quan trọng nhất có thể không được phát triển bởi Polycom. Gọi nó là một sự đổi mới hàng rào, nhưng sự hợp tác chặt chẽ với các hệ sinh thái đối tác công nghệ Polycom là một chiến lược trung tâm giữa việc đổi mới tăng tốc và giảm chi phí xung quanh việc cung cấp các giải pháp hiệu quả và khác biệt.

9:40 | 06.07.2015
Tags:
KINH DOANH MIỀN BẮC

Mr Ngọc Hùng
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0988 985 888

Mr Nhật Linh
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0946 008 822

Ms Hạnh My
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0968 015 896

KINH DOANH MIỀN NAM

Mr Bá Tài
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0909 228 850

Ms Huyền Chi
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0985 626 945

KINH DOANH MIỀN TRUNG

Chưa có nick hỗ trợ nào!

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Mr Hồng Minh
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0984 685 626