ADEMAX tiếp đón đoàn khách từ POLYCOM sang thăm Việt Nam

Cùng với xu thế phát triển của Internet, Việt Nam đang là thị trường tiềm năng về Hội nghị truyền hình. Tốc độ phát triển vượt bậc của nhiều công ty, tổ chức đòi hỏi việc mở rộng thị trường, mở rộng khu vực kinh doanh, dẫn đến việc thành lập các chi nhánh để đáp ứng được tối đa yêu cầu của thị trường. Việc tổ chức họp hành giữa các chi nhánh hay họp với đối tác là hoạt động thường xuyên trong guồng quay của công việc. Hội nghị truyền hình được nghiên cứu và phát triển dựa trên nhu cầu thực tiễn về giao tiếp trực tiếp trong công việc.

Việt Nam là một thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp cung cấp Hội nghị truyền hình, đặc biệt là Polycom. Trong chuyến công tác gặp mặt các đối tác và nhà phân phối tại thi trường Việt Nam, đại diện Polycom châu Á đã có buổi nói chuyện thân mật với Ademax vào ngày 17/6/2015 vừa qua.


Đại diện Ademax tiếp đón đại diện Polycom

Về phía Polycom, ông I pin Chua – Giám đốc điều hành và bà Belinda Goh – Quản lý vận hành bán hàng đã bày tỏ sự hài lòng với những kết quả, những con số bán hàng ấn tượng của Ademax cùng với đó là mong muốn thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Ademax và Polycom trong thời gian tới. Đáp lại sự thịnh tình của Polycom, ông Nguyễn Danh Thuận – Tổng giám đốc Ademax đã gửi lời cảm ơn đến sự hỗ trợ và hợp tác của Polycom Việt Nam và Polycom châu Á dành cho Ademax đồng thời cũng thể hiện sự quyết liệt trong việc đẩy mạnh phân phối Polycom vào thị trường Việt Nam.

Nhân chuyến thăm của đại diện Polycom, Ademax cũng giới thiệu Giải pháp tích hợp Hội nghị truyền hình dành cho lĩnh vực y tế và chia sẻ về các dự án y tế mà Ademax đang tham gia. Với sự đầu tư cả theo chiều rộng và chiều sâu, đại diện Polycom tin tưởng rằng Ademax sẽ có những bước tiến lớn trong lĩnh vực Hội nghị truyền hình nói riêng và AV nói chung.


Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc kĩ thuật Ademax giới thiệu Giải pháp Telemedicine

Cuộc gặp gỡ thân mật kết thúc trong sự hài lòng của cả 2 bên và là nền móng vững chắc cho mối quan hệ hợp tác giữa 2 công ty lớn tại 2 quốc gia.


Ông Nguyễn Danh Thuận và ông I pin Chua bắt tay hợp tác

 

8:38 | 19.06.2015
Tags:
KINH DOANH MIỀN BẮC

Mr Ngọc Hùng
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0988 985 888

Mr Nhật Linh
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0946 008 822

Ms Hạnh My
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0968 015 896

KINH DOANH MIỀN NAM

Mr Bá Tài
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0909 228 850

Ms Huyền Chi
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0985 626 945

KINH DOANH MIỀN TRUNG

Chưa có nick hỗ trợ nào!

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Mr Hồng Minh
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0984 685 626