Ademax tham dự triển lãm Viba 2015

Từ ngày 7/5 – 9/5/2015, Công ty Cổ phần ADEMAX tham gia Triển lãm quốc tế về nghe nhìn và trình chiếu VIBA (Vietnam International Broadcast & AV) lần thứ 3 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Tại Triển lãm lần này, ADEMAX mang đến với khách tham quan Giải pháp Hội nghị truyền hình Polycom và Aver, cùng với những ứng dụng của Giải pháp Truyền hình cho ngành sản xuất chương trình truyền hình.

giải pháp hội nghị truyền hình

Gian hàng ADEMAX tham gia triển lãm quốc tế về nghe nhìn và trình chiếu VIBA

Trong thời gian gần đây, Giải pháp Hội nghị truyền hình đang là xu thế ứng dụng trong nhiều công ty, tổ chức. Với những lợi ích nổi bật như giảm thiểu chi phí đi lại; dễ dàng tổ chức các cuộc họp, thảo luận ở bất kì nơi đâu và bất kì thời gian nào; hội nghị truyền hình được ứng dụng rộng rãi trong các ngành Y tế, Giáo dục, An ninh, Tài chính…và đóng vai trò quan trọng trong việc tăng năng suất và hiệu quả làm việc.

giải pháp hội nghị truyền hình

Khách hàng được nghe tư vấn về giải pháp hội nghị truyền hình Polycom

Đối với ngành phát thanh truyền hình, Giải pháp Hội nghị truyền hình có thể mang đến những lợi ích to lớn từ việc nhập vai, thử giọng từ xa; đẩy nhanh quá trình sản xuất để đưa chương trình đến với người xem; tăng trải nghiệm người dùng bằng chất lượng hình ảnh HD; giảm thiểu chi phí sản xuất từ việc giảm thiểu các chi phí di chuyển, logistic…

Đến với VIBA 2015, ADEMAX mong muốn giới thiệu những giải pháp mới nhằm cải thiện hoạt động trong công việc của các công ty, tổ chức và đưa thương hiệu ADEMAX  - Making the difference (Gold Partner của Polycom tại Việt Nam) rộng rãi đến với khách tham quan.

thiết bị hội nghị truyền hình

ADEMAX cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình Polycom

Xin kính mời Quý khách hàng quan tâm đến Giải pháp và Ứng dụng của Hội nghị truyền hình đến tham quan tại gian hàng ADEMAX (E15) để tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm.

9:37 | 09.05.2015
Tags:
KINH DOANH MIỀN BẮC

Mr Ngọc Hùng
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0988 985 888

Mr Nhật Linh
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0946 008 822

Ms Hạnh My
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0968 015 896

KINH DOANH MIỀN NAM

Mr Bá Tài
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0909 228 850

Ms Huyền Chi
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0985 626 945

KINH DOANH MIỀN TRUNG

Chưa có nick hỗ trợ nào!

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Mr Hồng Minh
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0984 685 626