Ademax - Nhà cung cấp giải pháp truyền thông của Polycom

POLYCOM hiện chiếm 40% thị trường truyền thông hợp nhất trên toàn cầu

"Theo báo cáo của một số công ty nghiên cứu thị trường, POLYCOM hiện chiếm khoảng 40% thị trường truyền thông hợp nhất trên toàn cầu" – Ông Chris Taylor, Giám đốc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của hãng POLYCOM cho biết.

Hệ thống hội nghị truyền hình (HNTH) đã được ứng dụng trong một thời gian khá dài và được xem là xu hướng tất yếu của cuộc cách mạng công nghệ thông tin. Nếu như trước đây, HNTH bị hạn chế bởi sự phức tạp của quá trình truyền, mã hóa và giải mã hình ảnh thì giờ đây, các nhà sản xuất bắt đầu tạo ra các bộ codec với khả năng truyền tải, mã hóa và giải mã hình ảnh ở chất lượng và độ an toàn rất cao.

Với hơn 20 năm dẫn đầu và phát triển trong lĩnh vực này, POLYCOM luôn nhìn nhận và dự đoán tốc độ phát triển cũng như những sự phát triển tiếp theo của công nghệ mới. Luôn lấy tôn chỉ “Together. Great things happen” (Cùng nhau, những điều tuyệt vời sẽ xảy ra), POLYCOM luôn chú trọng xây dựng mạng lưới đối tác trên toàn thế giới, với hơn 7000 khách hàng và 415000 tổ chức tin cậy sử dụng giải pháp của mình.

Tại Việt Nam, POLYCOM là thương hiệu thâm nhập sớm nhất, chiếm hơn 60% thị phần HNTH với mức doanh thu xấp xỉ từ 20 đến 25 triệu USD trong 1 năm. Ông Hà Huy Hào, Tổng Giám đốc Polycom Việt Nam nhận xét, hiện các nhà cung cấp giải pháp truyền thông hợp nhất chỉ mới tiếp cận được khoảng 20% số khách hàng có nhu cầu tại Việt Nam. "Khoảng trống 80% còn lại là cơ hội rất lớn cho các nhà cung cấp giải pháp", ông Hào nói.

ADEMAX – Lấp đầy sự trông đợi của khách hàng

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường HNTH đang được thúc đẩy bởi bốn yếu tố chính: công nghệ mới, giá hợp lý, phương thức sử dụng dễ dàng và hiệu quả quản lý được nâng cao. Để theo sát nhu cầu của thị trường mới, mỗi hãng sản xuất cần có những nhà cung cấp phù hợp với khả năng phân tích các cơ hội và thách thức của từng phân khúc thị trường.

Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành công nghệ thông tin và 10 năm tư vấn giải pháp truyền thông hợp nhất, ADEMAX được biết đến như một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp của POLYCOM. Giá trị mà chúng tôi mang đến không chỉ dừng lại ở giá trị của những sản phẩm đơn lẻ mà là tập hợp các sản phẩm được tổ hợp thành một gói giải pháp, từ đó đem đến cho khách hàng những giá trị sử dụng cao nhất với chi phí tối thiểu nhất.

ADEMAX luôn nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp trước và sau bán hàng: từ tư vấn thiết bị tối ưu, bảo dưỡng hệ thống miễn phí, đến khuyến cáo khách hàng cách sử dụng tốt nhất nhằm tăng tuổi thọ sản phẩm. Bên cạnh đó, ADEMAX có hệ thống phòng họp mẫu chuyên nghiệp để khách hàng trải nghiệm sản phẩm. ADEMAX cũng luôn dự trữ lượng hàng lớn, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Về nhân sự, ADEMAX có đội ngũ chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực HNTH. Không dừng lại ở đó, các kỹ sư của ADEMAX liên tục tham gia các chương trình đào tạo từ hãng để theo kịp xu hướng thay đổi từng ngày của thế giới công nghệ thông tin. Ngay cả khi khách hàng không mua thiết bị HNTH của ADEMAX, chúng tôi sẵn sàng cử kỹ sư đến kiểm tra và bảo trì thiết bị của khách hàng.

Nguồn ADEMAX

11:4 | 04.05.2015
Tags:
KINH DOANH MIỀN BẮC

Mr Ngọc Hùng
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0988 985 888

Mr Nhật Linh
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0946 008 822

Ms Hạnh My
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0968 015 896

KINH DOANH MIỀN NAM

Mr Bá Tài
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0909 228 850

Ms Huyền Chi
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0985 626 945

KINH DOANH MIỀN TRUNG

Chưa có nick hỗ trợ nào!

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Mr Hồng Minh
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0984 685 626