Polycom HDX 9000

Liên hệ

Bộ giải mã HDX 9000 / Camera EagleEye hoặc 1080 EagleEye / 6 Mbps điểm-điểm & Dual Monitor / HDX microphone array đa hướng / People + Content IP& People + Content / Điều khiển từ xa, Phụ kiện

Khuyến mại:

Giới thiệu với bạn bè

Polycom HDX 9000 Series – thiết bị  đầu cuối hội nghị truyền hình Polycom

Các hệ thống hội nghị truyền hình Polycom cao cấp mang lại trải nghiệm hình ảnh có tác động cao

Nâng cao thanh cho hiệu năng và tính linh hoạt, hệ thống phòng họp từ xa Polycom HDX 9000 series cung cấp trải nghiệm cộng tác độ nét cao cho phòng hội nghị , giảng đường, dãy phòng điều hành và nhiều hơn nữa.

Các kiến trúc có hiệu xuất cao hoàn toàn thúc đẩy truyền thông hình ảnh hệ thống Polycom HDX 9000  mạnh mẽ  và dễ dàng tích hợp với công cụ phương tiện truyền thông phong phú để nâng cao bất kỳ bài thuyết trình hay hội họp.

Các kiến trúc hiệu suất cao đẩy mạnh truyền thông hình ảnh

Hệ thống Polycom HDX 9000 tích hợp mạnh mẽ và thông suốt với các công cụ đa phương tiện nhằm tăng cường bất kỳ môi trường hội họp  hay trình diễn nào.

Bằng việc tích hợp hệ thống của Polycom HDX 9000 mạnh mẽ của các API và nhiều video và âm thanh kết nối, khách hàng có thể tạo và tuỳ chỉnh các giải pháp hội nghị truyền cho đơn giản để ứng dụng tiên tiến, bao gồm cả các khán phòng sử dụng nhiều camera, máy chiếu và màn hình; phòng họp điều hành với bảng điều khiển màn hình cảm ứng, chiếu sáng lõm và giám sát các cá nhân tham gia; và trang thiết bị đào tạo với các hệ thống ghi âm bài giảng độ nét cao và máy quay tài liệu chất lượng HD. Hệ thống Polycom HDX 9000 cũng cung cấp các hội nghị lớn linh hoạt với các tính năng đa điểm tùy chọn được nhúng, cho phép nhiều trang web được đưa trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chất lượng cao, tương tác tự nhiên

Cuộc sống giống như môi trường Âm thanh hội nghị của hệ thống Polycom HDX 9000 là do Polycom Siren 22 và Polycom công nghệ Surround Stereo, cho phép người tham dự nghe giọng nói của người tham gia từ xa với âm thanh nổi qua loa chế độ kép trái và phải trong phạm vi một array microphone. Polycom HDX 9000 là đủ mạnh mẽ để phân biệt sự tinh tế của âm thanh và truyền chúng cho những người khác trong hội nghị, tạo điều kiện cho các cuộc họp rõ ràng hơn và thông tin liên lạc ít mơ hồ hơn và hiệu quả hơn.

Lợi tích

Hội nghị truyền hình độ nét cao - truyền thông tự nhiên lên đến 1920 x 1080 ở mức 30 fps (1080p), với độ phân giải đặc biệt ngay cả ở tốc độ dữ liệu thấp hơn

Giọng nói độ nét cao - Polycom® Siren ™ 22 và Polycom® StereoSurround ™ công nghệ  mạnh mẽ, hiệu suất âm thanh phòng-điền vượt trội

Chia sẻ nội dung độ nét cao - công nghệ hợp tác Polycom họa chia sẻ đồ họa, trình bày và nội dung đa phương tiện với các hệ thống HD và không-HD

Linh hoạt, đơn giản hóa tích hợp - thiết kế 2U, video và âm thanh đầu vào và đầu ra linh hoạt để tích hợp vào nhiều loại phòng và các môi trường, với hệ thống điều khiển từ xa hoàn chỉnh.

Sản phẩm cùng loại

Polycom RealPresence GROUP 700

Group 700 HD codec /Camera Polycom EagleEye IV /Microphone array multicast /People + Content IP /Remote control /Cables and accessories attached.

KINH DOANH MIỀN BẮC

Mr Ngọc Hùng
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0988 985 888

Mr Nhật Linh
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0946 008 822

Ms Hạnh My
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0968 015 896

KINH DOANH MIỀN NAM

Mr Bá Tài
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0909 228 850

Ms Huyền Chi
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0985 626 945

KINH DOANH MIỀN TRUNG

Chưa có nick hỗ trợ nào!

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Mr Hồng Minh
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0984 685 626