Polycom HDX 8000

Liên hệ
Bảo hành: 12 tháng

Camera EagleEye hoặc 1080 EagleEye / Bộ giải mã HDX 8000 / Micronphone Array đa hướng / 6 Mbps điểm-điểm & Dual Monitor / People + Content IP & People + Content / Điều khiển từ xa, Phụ kiện

Khuyến mại:

Giới thiệu với bạn bè

POLYCOM HDX 8000 – thiết bị đầu cuối hội nghị truyền hình Polycom

Tăng đáng kể năng suất và giao tiếp giữa các nhóm dự án

Đối với tổ chức chuyển đổi sang video độ nét cao và truyền âm thanh, hệ thống Polycom HDX 8000 cung cấp giải pháp linh hoạt và mạnh mẽ phù hợp cho giáo dục từ xa, chăm sóc bệnh nhân từ xa, theo yêu cầu dự án hợp tác và hơn nữa

Cộng tác tăng cường với công nghệ HD

Sự rõ rang của hệ thống Polycom HDX 8000 cho phép người dùng tương tác qua video một cách tự do và tự nhiên, với hệ thống HDX 8000 được nhúng đa điểm và khả năng chia sẻ nội dung, điều khiển thành viên nhóm từ xa một cách nhanh chóng và dễ dàng có thể tập hợp lại để công tác trên các dự án trực quan trong giải pháp họp từ xa cao cấp này.

Được thiết kế với tiêu chuẩn phát sóng độ nét cao, hệ thống giải pháp Polycom HDX 8000  sử dụng công nghệ HD Voice Polycom để truyền tiếng nói và âm thanh bị không bị méo, trong khi công nghệ âm thanh Polycom Stereo Surround tách phòng vào bên trái và bên phải kênh, ngay lập tức cho thấy được vị trí địa lý của người đối diện.

Trình bày đa phương tiện dễ dàng hơn.

Đối với nhóm trình bày về truyền thông đa phương tiện, hệ thống Polycom HDX 8000 hiển thị nội dung động và dữ liệu chất lượng HD để tăng cường cộng tác và khan giả tham gia. Với công nghệ cộng các Polycom people + content, người sử dụng có thể đồng thời chia sẻ bài trình bày và video trực tiếp, cho phép người tham gia hội nghị tương tác một cách tự nhiên và tự động.

Hệ thống Polycom HDX 8000 là một yếu tố quan trọng của các giải pháp truyền thông hình ảnh Polycom, bao gồm tích hợp liền mạch với các nền tảng máy chủ hội nghị Polycom RealPresence Collabration, cũng như với Polycom Management Applicotion cho quản lý và lập kế hoạch.

Lợi ích sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình Polycom HDX 8000:

Hội nghị truyền hình độ nét cao – truyền tự nhiên chất lượng lên đến 1920x1080 tại 30fps (1080p), với giải đặc biệt ngay cả ở tốc độ dữ liệu thấp.

Giọng nói rõ nét cao – công nghệ Polycom Siren 22 và Polycom Stereo Surruond mạnh mẽ, hiệu suất âm thanh phủ khắp phòng vượt trội.

Hiểu quả cộng tác – phần mềm whiteboarding trong hệ thống cho phép người dùng cộng tác một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần PC.

Các giải pháp – hiển thị độ nét cao ấn tượng, đầu ra âm thanh mạnh mẽ và thiết kế thời trang có sẵn trong các giải pháp trọn gói tùy trọn.

 

Sản phẩm cùng loại

Polycom RealPresence GROUP 700

Group 700 HD codec /Camera Polycom EagleEye IV /Microphone array multicast /People + Content IP /Remote control /Cables and accessories attached.

KINH DOANH MIỀN BẮC

Mr Ngọc Hùng
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0988 985 888

Mr Nhật Linh
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0946 008 822

Ms Hạnh My
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0968 015 896

KINH DOANH MIỀN NAM

Mr Bá Tài
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0909 228 850

Ms Huyền Chi
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0985 626 945

KINH DOANH MIỀN TRUNG

Chưa có nick hỗ trợ nào!

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Mr Hồng Minh
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0984 685 626