Polycom RealPresence GROUP 700

Liên hệ

Group 700 HD codec /Camera Polycom EagleEye IV /Microphone array multicast /People + Content IP /Remote control /Cables and accessories attached.

Khuyến mại:

Giới thiệu với bạn bè

Polycom RealPresence GROUP 700 – Đầu cuối hội nghị truyền hình Polycom

Hiệu suất cộng tác video vô cùng và linh hoạt cho các phòng, nơi chỉ tốt nhất sẽ làm

Giải pháp Polycom RealPresence Group 700  được thiết kế cho các phòng họp , phòng đào tạo, phòng học lớn hơn và không gian làm việc khác mà có những yêu cầu phức tạp hơn. Phòng như vậy đòi hỏi sự linh hoạt bổ sung trong video, âm thanh và nội dung hợp tác, và thường cần phải được kết hợp chặt chẽ với các thành phần khác trong phòng để cho một trải nghiệm tích hợp đầy đủ.

Polycom RealPresence Group 700 đi đầu đường dây của các nền tảng hợp tác, với 1 kiến trúc hiệu năng cao, đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của bạn ngày hôm nay và trong tương lai. Đồng thời video chất lượng 1080p60 và nội dung là lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi không có thỏa hiệp trong sự rõ ràng và kinh nghiệm.

Nhiều camera, nội dung và các đầu vào và đầu ra âm thanh mang lại cho bạn sự linh hoạt để thiết kế một giải pháp để đáp ứng bất kỳ yêu cầu ứng dụng. Ví dụ như:

 • Kết nối nhiều camera để nắm bắt cả các sinh viên và giảng viên trong một lớp học lớn
 • Có nhiều nguồn nội dung có sẵn để được chia sẻ thông báo của 1 thời điểm trong một cuộc họp điều hành quan trọng.
 • Sử dụng nhiều micro để trang trải mọi chỗ ngồi trong một căn phòng đào tạo lớn, hoặc thêm Polycom SoundStructure cho các yêu cầu âm thanh phức tạp hơn
 • Kết nối lên đến ba màn hình để mọi người trong phòng có thể nhìn thấy rõ ràng, ngay cả trong không gian rất lớn

Tùy chọn camera linh hoạt đảm bảo tất cả những người tham gia có thể nhìn thấy và được nhìn thấy, không có vấn đề nơi mà họ đang ngồi.

 • Polycom EagleEye Producer sử dụng các thuật toán trên khuôn mặt theo dõi sáng tạo vào khung chính xác tất cả những người tham gia phòng, loại bỏ các "bowling alley" xem đó là tất cả các quá phổ biến trong các cuộc gọi video
 • Đối với một trải nghiệm nhập vai hơn, Polycom EagleEye Director tự động phóng to người nói, truyền nét mặt và ngôn ngữ cơ thể cho tác động cao hơn và cộng tác video hiệu quả hơn
 • Các camera Polycom EagleEye IV cung cấp hình ảnh rõ nét rực rỡ với một cảm biến 4k, và có sẵn với 12x hoặc 4x zoom và một bộ chuyển đổi ống kính góc rộng, chụp tất cả mọi người rõ ràng ngay cả trong phòng lẻ hình

Tùy chọn tích hợp đa điểm có thể lưu trữ các cuộc gọi video với tối đa 8 người tham gia với chất lượng HD. Đối với các tổ chức vừa và nhỏ, điều này làm cho RealPresence Group 700 rất phù hợp ở vị trí trụ sở chính hoặc phòng  bán chính, lưu trữ các cuộc gọi đa điểm với các nhóm khác, cộng với người sử dụng điện thoại di động và máy tính để bàn.

Lợi ích sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 700:

 • Mang lại cộng tác video ảnh hưởng cao vào các phòng lớn hơn và không gian làm việc có yêu cầu độc đáo
 • Cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả mọi người trong phòng, đảm bảo rằng tất cả mọi người được tham gia vào tất cả các khía cạnh của cuộc đàm thoại
 • Thiết kế linh hoạt, hiệu quả và camera tùy chọn để bạn có thể xây dựng một giải pháp cho các ứng dụng cụ thể hoặc sử dụng trường hợp hơn là phụ thuộc trên "một kích thước phù hợp với tất cả" cách tiếp cận.
 • Kiến trúc cao hiệu suất cho tốt nhất trong video, âm thanh và nội dung rõ ràng trong hiện tại và tương lai
 • Tích hợp với Polycom SoundStructure cho trải nghiệm âm thanh tối ưu trong các không gian họp lớn

Sản phẩm cùng loại

Polycom RealPresence GROUP 700

Group 700 HD codec /Camera Polycom EagleEye IV /Microphone array multicast /People + Content IP /Remote control /Cables and accessories attached.

KINH DOANH MIỀN BẮC

Mr Ngọc Hùng
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0988 985 888

Mr Nhật Linh
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0946 008 822

Ms Hạnh My
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0968 015 896

KINH DOANH MIỀN NAM

Mr Bá Tài
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0909 228 850

Ms Huyền Chi
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0985 626 945

KINH DOANH MIỀN TRUNG

Chưa có nick hỗ trợ nào!

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Mr Hồng Minh
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0984 685 626