Polycom HDX 7000

Liên hệ
Bảo hành: 12 tháng

Bộ giải mã HDX 7000 / Camera Polycom EagleEye / HDX microphone array đa hướng / People + Content IP& People + Content / Điều khiển từ xa / Cáp và phụ kiện kèm theo

Khuyến mại:

Giới thiệu với bạn bè

POLYCON HDX 7000 – Thiết bị đầu cuối hội nghị truyền hình Polycom

Các giải pháp họp từ xa cho các tổ chức muốn các thành viên phân tán đến lại với nhau để tăng cường cộng tác.

Hệ thống Polycom HDX 7000 cung cấp linh hoạt, giá cả phải chăng hội nghị truyền hình chất lượng HD cho truyền thông chất lượng cao trong suốt cả môi trường làm việc chính. Mở rộng các tiện ích truyền thông hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng, hệ thống họp từ xa HDX 7000 là lý tưởng cho giáo dục, y tế, doanh nghiệp và theo nhu cầu ứng dụng cộng tác.

Tăng cường hợp tác với công nghệ HD giao diện trực quan cho phép người sử dụng để áp dụng và sử dụng hệ thống họp từ xa HDX 7000 một cách nhanh chóng, trong khi gói lựa chọn cho phép các hệ thống họp từ xa HDX 7000 được gắn trên tường, tự do đứng hoặc chuyển động đến bất kỳ vị trí để chưa các thông tin thị giác trong bất kỳ phòng nào. Với khả năng nhúng chia sẻ nội dung, hệ thống họp từ xa HDX 7000 cho phép các cá nhân để cộng tác chi tiết trên nội dung chất lượng HD như sơ đồ, kế hoạch dự án, thuyết trình đa phương tiện và nhiều hơn nữa.

Tận dụng có chất lượng danh tiếng của Polycom và được thiết kế theo tiêu chuẩn độ nét cao, hệ thống họp từ xa HDX 7000 sử dụng các tính năng như công nghệ Polycom HD Voice để cung cấp đã được cấp bằng sáng chế, âm thanh tinh thể rõ nét cà âm thanh Polycom StereoSurround cho phòng riêng biệt âm thanh vào bên trái và bên phải kênh để cung cấp cảm giác vật lý tính không gian cho người tham gia đối diện cuối.

Bài thuyết trình đa phương tiện dễ dàng hơn

Đối với các bài thuyết trình nhóm giàu phương tiện truyền thông, hệ thống họp từ xa HDX 7000 hiển thị nội dung động và dữ liệu chất lượng HD để tăng cường hợp tác và đối tượng tham gia. Với công nghệ công tác Polycom People Content, người dùng có thể chia sẻ các bài thuyết trình và video trực tiếp đồng thời, cho phép người tham gia hội nghị tương tác 1 cách tự nhiên và tự động.

Polycom HDX 7000 là yếu tố quan trọng trong giải pháp truyền thông hình ảnh tổng thể của Polycom, bao gồm tích hợp liền mạch với nền tảng hội nghị Polycom RealPresence Collaboration Server, cũng như với Polycom Converged Management Application cho quản lý và lập kế hoạch.

Lợi tích sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình Polycom HDX 7000

Hội nghị truyền hình Polycom độ nét cao – truyền thông tự nhiên lên đến 1920x1080 tại 30fps (1080p), với giải đặc biệt ngay cả ở tốc độ dữ liệu thấp hơn.

Giọng nói độ nét cao – công nghệ Polycom Siren 22 và Polycom StereoSurround mạnh mẽ, hiệu xuất âm thanh phòng

Chia sẻ nội dung độ nét cao – công nghệ hợp tác Polycom cho chia sẻ đồ họa, thuyết trình và các nội dung truyền thông phong phú với các hệ thống chất lượng HD và không HD.

Linh hoạt, đơn giản hóa tích hợp – đa nhúng – tùy chọn 4 cách đa nhúng linh hoạt hơn và tham gia.

 Sản xuất hợp tác – phần mềm whiteboarding trong hệ thống cho phép người dùng cộng tác một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần PC.

Sản phẩm cùng loại

Polycom RealPresence GROUP 700

Group 700 HD codec /Camera Polycom EagleEye IV /Microphone array multicast /People + Content IP /Remote control /Cables and accessories attached.

KINH DOANH MIỀN BẮC

Mr Ngọc Hùng
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0988 985 888

Mr Nhật Linh
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0946 008 822

Ms Hạnh My
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0968 015 896

KINH DOANH MIỀN NAM

Mr Bá Tài
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0909 228 850

Ms Huyền Chi
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0985 626 945

KINH DOANH MIỀN TRUNG

Chưa có nick hỗ trợ nào!

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Mr Hồng Minh
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0984 685 626