Polycom HDX 6000

Liên hệ
Bảo hành: 12 tháng

Bộ giải mã HDX 6000 View codec. / EagleEye View camera. / HDX microphone array đa hướng / Phần mền tich hợp People + Content IP. / Điều khiển từ xa / Cáp và phụ kiện kèm theo

Khuyến mại:

Giới thiệu với bạn bè

POLYCOM HDX 6000 – Đầu cuối hội nghị truyền hình Polycom

Tăng đáng kể năng suất và thông tin liên lạc giữa các nhóm dự án.

Nâng cao sự hợp tác và giảm chi  phí với giá cả phải chăng, dễ dàng sử dụng các giải pháp phòng họp từ xa từ Polycom. Hệ thống Polycom HDX 6000 chuyền tải truyền thông độ nét cao cho tất cả các bộ phận của tổ chức của bạn với mức độ chưa từng có một cách dễ dàng và đơn giản.

Tăng năng suất và cải thiện các mối quan hệ

Bây giờ bạn có thể nâng cao hiệu quả hợp tác trong khi giảm các hoạt động và chi phí đi lại. Cung cấp các bài học cho các học sinh trong các lớp trên thế giới từ một điểm duy nhất, sắp xếp đội dự án trong thời gian thực trên toàn khu vực địa lý, tăng tốc độ thời gian đến thị trường với thực hiện tăng tốc qua các phòng ban. Với giải pháp Polycom HDX 6000, bạn tốt như ở đó.

Trực quan để sử dụng và quản lý, các giải pháp HDX 6000 mang những kinh nghiệm họp từ xa đến phòng họp tiêu chuẩn, phòng hội nghị và các môi trường khác đòi hỏi phải kết nối đơn giản. Đầu ra HDMI cho phép tích hợp nhanh chóng và liền mạch với màn hình độ nét cao thông qua một dây cáo duy nhất, dựa trên các chuẩn mạnh mẽ công nghệ Polycom People Content cho phép người dùng dễ dàng và nhanh chóng chia sẻ các tài liệu có chất lượng cao,bảng tính và các nội dung đa phương tiện.  Kinh nghiệm âm thanh nhà hát chất lượng được cung cấp bởi Polycom Siren 22 và âm thanh Polycom StereoSurround, cho phép người dùng so sánh âm thanh rõ ràng được.

Polycom cung cấp các giải pháp toàn bộ

Polycom HDX 6000 hoàn toàn phù hợp với tất cả các thành phần của danh mục đầu tư Visual Communication Polycom, bao gồm Polycom RealPresence Experience và hệ thống nhập vai họp từ xa Polycpm OTX, hệ thống hội nghị truyền hình Polycom, máy chủ Polycom Realpresence Collaboration và Polycom Converged Management Application. Ngoài ra, HDX 6000 sử dụng công nghệ riêng của Polycom Lost Packet Recovery cho phép người dùng trải nghiệm chất lượng cao, thậm chí trên các mạng công cộng đông đúc.

Lợi ích sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình Polycom HDX 6000:

Giảm chi phí vận hành và truyền thông rõ ràng hơn trên tất cả các bộ phận của tổ chức của bạn

Đưa ra quyết định nhanh hơn và thực hiện các dự án nhiệm vụ quan trọng

Một trải nghiệm chất lượng mạng nào đó, từ một văn phòng gia đình đến phòng ban của công ty được duy trì với công nghệ Polycom Lost Packet Recovery.

Chất lượng video incredible từ 128kbps

Sản phẩm cùng loại

Polycom RealPresence GROUP 700

Group 700 HD codec /Camera Polycom EagleEye IV /Microphone array multicast /People + Content IP /Remote control /Cables and accessories attached.

KINH DOANH MIỀN BẮC

Mr Ngọc Hùng
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0988 985 888

Mr Nhật Linh
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0946 008 822

Ms Hạnh My
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0968 015 896

KINH DOANH MIỀN NAM

Mr Bá Tài
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0909 228 850

Ms Huyền Chi
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0985 626 945

KINH DOANH MIỀN TRUNG

Chưa có nick hỗ trợ nào!

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Mr Hồng Minh
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0984 685 626