Polycom HDX 4000

Liên hệ
Bảo hành: 12 tháng

Bộ giải mã HD. / Màn hình LCD 20”. / Camera 5 Megabixel. / Loa Stereo. / Micro tích hợp / Cáp và phụ kiện kèm theo

Khuyến mại:

Giới thiệu với bạn bè

Polycom HDX 4000 – Đầu cuối hội nghị truyền hình Polycom

Biến không gian làm việc cá nhân của bạn vào một môi trường họp toàn cầu

Hiệu suất thiết kế để cung cấp sự hợp tác giống như cuộc sống, giải pháp Polycom HDX 4000 kết hợp các khả năng hình ảnh và âm thanh đặc biệt với chức năng hữu ích hàng ngày để đưa video vào máy tính để bàn và môi trường họp cá nhân.

Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom xa cá nhân HDX thúc đẩy các tiêu chuẩn H.264 High Profile nén video để sử dụng lên đến một nửa băng thông của các giải pháp Hội họp từ xa thay thế, làm cho nó lý tưởng cho văn phòng trong các doanh nghiệp cũng như các trang web từ xa, văn phòng chi nhánh, và môi trường teleworking. Ngoài ra, các độc quyền Polycom Lost Packet Recovery chất lượng cao dịch vụ công nghệ giúp đảm bảo tương tác chất lượng cao, bền vững, thậm chí qua mạng bị tắc nghẽn.

Truyền thông cá nhân như bạn đã bao giờ trải qua giải pháp Polycom HDX 4000 kết hợp một loạt các sáng kiến độc đáo để cung cấp mạnh truyền thông đa phương tiện. Được xây dựng truyền hình độ cao (HDTV) tiêu chuẩn công nghiệp, màn hình hiển thị LCD HDX 4000 cung cấp cho màu sắc sống động và kiểm soát chuyển động trơn tru. Sử dụng công nghệ HD Voice Polycom và kép, tích hợp microphone, người dùng có thể nghe thấy những người tham gia từ xa trong âm thanh stereo đầy đủ, trong khi bốn chiều loa tiên tiến cung cấp âm thanh sống động như thật đáng kinh ngạc. Kết quả là, các tương tác với các đồng nghiệp và đối tác, trên khuôn viên trường hoặc trên toàn cầu, là tự nhiên hơn bao giờ hết.

Hệ thống Polycom HDX 4000 họp từ xa cá nhân cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời cho hội nghị video nhóm, với một tính năng đa nhúng tùy chọn cho phép nhiều địa điểm được đưa vào hội nghị một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hệ thống Polycom HDX 4000 họp từ xa cá nhân cũng bao gồm các công cụ mạnh mẽ để chia sẻ nội dung, với các bài thuyết trình, đồ họa, bảng tính và các tập tin đa phương tiện tích hợp vào giao tiếp trực quan để tạo thuận lợi cho sự hợp tác tốt hơn.

Ngoài ra, với Polycom People On Content  hiệu ứng nhúng công nghệ quan trọng, hình ảnh của người sử dụng có thể được chèn vào tiền cảnh của nội dung và xuất hiện như một phần của bài trình bày. Với một thiết kế, sắp xếp hợp lý hiện đại, hệ thống HDX 4000 họp từ xa cá nhân kết hợp truyền thông hình ảnh chuyên nghiệp cấp với đầy đủ PC và Mac theo dõi chức năng.

Lợi ích sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình Polycom HDX 4000:

Trải nghiệm truyền thông tự nhiên - HD video lên đến 1920 x 1080 tại 30 fps

Hiểu biết rõ của tất cả những người tham gia - giọng nói cao độ nét và công nghệ Polycom Siren 22 cung cấp âm thanh stereo độ trung thực cao

Cải thiện thông tin chia sẻ - Chia sẻ hình ảnh, thuyết trình, và nội dung truyền thông phong phú trên toàn hệ thống HD và non-HD

Tương tác sống động như thật – Màn hình hiển thị 20.1 ing cung cấp hình ảnh siêu trung thực, giao tiếp mặt đối mặt

Sản phẩm cùng loại

Polycom RealPresence GROUP 700

Group 700 HD codec /Camera Polycom EagleEye IV /Microphone array multicast /People + Content IP /Remote control /Cables and accessories attached.

KINH DOANH MIỀN BẮC

Mr Ngọc Hùng
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0988 985 888

Mr Nhật Linh
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0946 008 822

Ms Hạnh My
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0968 015 896

KINH DOANH MIỀN NAM

Mr Bá Tài
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0909 228 850

Ms Huyền Chi
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0985 626 945

KINH DOANH MIỀN TRUNG

Chưa có nick hỗ trợ nào!

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Mr Hồng Minh
Chat với Hỗ trợ khách hàng 0984 685 626